Ấm inox Happy Cook KET 3.2L 3.2 lít

  • Dung tích:3,2 lít

  • Chất liệu ấm bằng inox 304

  • Sản xuất tại Việt Nam

 

 

 

Bằng dây chuyền hiện đại khép kín của Ðức, đội ngũ chuyên viên Hàn Quốc và hơn 1200 công nhân dày dặn kinh nghiệm, ấm inox Happy Cook Ket 4l tự tin với chất lượng tuyệt vời của mình khi đứng cạnh sản phẩm cùng loại khác.

Hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng bởi kiểu dáng đơn giản, thông dụng, tạo sự gần gũi thân thuộc. Ấm được làm hoàn toàn từ Ionx 304 sáng bóng, được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Loại Inox 304L này có hàm lượng Carbon thấp được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng giúp sản phẩm bền và đẹp hơn rất nhiều so với ấm thông thường. Đồng thời, nhờ được chế tạo từ nguyên liệu này mà ấm Ket 4l còn 304 có khả năng chịu nhiệt rất tốt, thể hiện được khả năng oxi hóa cao ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C. Tính năng này đã phần nào làm nên sự khác biệt cho sản phẩm bởi tính năng chịu nhiệt cao, chống oxy hóa và chống bám cặn, gỉ. Ấm sắc thuốc siêu tốc Inox Happy Cook Ket 4l sẽ luôn giữ cho mình chất lượng tốt nhất, mang lại tiện ích cao cho người sử dụng.

Thông Tin Thương Hiệu

Happy Cook là nhà sản xuất và xuất khẩu dụng cụ nấu ăn cao cấp bằng Inox, nhôm chống dính hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Happy Cook đã được người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới tín nhiệm trong 5 năm qua với nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao. Bằng dây chuyền hiện đại khép kín của Ðức, đội ngũ chuyên viên Hàn Quốc và hơn 1200 công nhân dày dặn kinh nghiệm, Happy Cook đã cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh từ A-Z với giá cả phù hợp nhất cho người sử dụng.

Ấm inox Happy Cook KET 3.2L 3.2 lít


Mã số: KET 3.2L

Thương hiệu : Happy Cook

Tình trạng: Còn hàng

Giá KM: 317.000 vnđ

Tặng ngay 32 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

Happy Cook là nhà sản xuất và xuất khẩu dụng cụ nấu ăn cao cấp bằng Inox, nhôm chống dính hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Happy Cook đã được người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới tín nhiệm trong 5 năm qua với nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao
Xem thêm »

 

Giao hàng trong ngày nhanh nhất (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 1 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online : 02466844026

 

Sản phẩm thường được mua cùng nhau

Ấm inox Happy Cook KET 3.2L  3.2 lít
+
Hộp nhựa Leifheit - ML-KI163(N) 400ml
+
Bộ 2 cốc Nuova xương chấm bi (Green)

Ấm inox Happy Cook KET 3.2L 3.2 lít    317.000 VNĐ

Hộp nhựa Leifheit - ML-KI163(N) 400ml    233.000 VNĐ

Bộ 2 cốc Nuova xương chấm bi (Green)    495.000 VNĐ

 

2 trong 3 sản phẩm được chọn
Tổng giá: 728.000 VNĐ

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Sản phẩm đã xem