MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

7 tiêu chí lựa chọn máy làm kem cho gia đình

(2015-03-30 16:32:16)

7 tiêu chí lựa chọn máy làm kem cho gia đình

Máy làm kem gia đình trên thị trường rất đa dạng và phong phú, phần lớn là nhập từ Trung Quốc vì mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại mà giả cả lại phải chăng. Chính điều này đã khiến các bà nội trợ đau đầu, không biết chọn mua như thế nào mới tốt. 7 tiêu chí sau sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

1, Máy làm kem cổ điển làm lạnh bằng kem và muối. Về kiểu dáng được thiết kế theo lối cổ điển, trang nhã, vừa có tác dụng đem lạ những món kem ngon, vừa để trang trí cho căn phòng thêm đẹp. Tuy nhiên dòng máy nà có giá thành hơi cao.

2, Với dòng máy làm kem tự động có công suất lớn, sản phẩm kem sẽ làm ra nhanh hơn thích hợp với những nhà hàng hay những gia đình có sở thích làm kem thường xuyên. Tuy nhiên dòng máy này có giá thành cao và khó di chuyển do cồng kềnh.

3, Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ lại dễ sử dụng và vệ sinh, máy làm làm lạnh trước luôn có sự hấp dẫn riêng đối với người sử dụng. Thao tác làm kem đối với loại máy này có sự khác biệt so với máy khác đó là bạn phải làm đông hỗn hợp nguyên liệu bằng cách cho vào tủ lạnh sau đó mới đến khâu làm kem.

4, Để thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày, bạn nên chọn máy làm kem có kiểu dáng nhỏ gọn, vỏ bằng inox. Nếu phải hay di chuyển nhiều thì nên chọn máy có cấu tạo nhỏ gọn, có tay xách hoặc bánh xe di chuyển. Nếu như bạn quan tâm tới chức năng chống nhiễm khuẩn của máy thì nên chọn những sản phẩm có nhiều lốc làm lạnh hơn.

5, Để sử dụng máy làm kem phù hợp phải tìm hiểu về công suất của từng máy, áp dụng vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Đối với phạm vi sử dụng là gia đình thì chỉ cần mua những máy có công suất nhỏ. Còn đối với các địa chỉ như nhà hàng hay những tiệm bán kem lớn, cần mua những máy làm kem với công suất lớn hơn để tăng hiệu quả sử dụng.

7 tiêu chí lựa chọn máy làm kem cho gia đình

6, Với những mẫu mã đa dạng và phong phú của máy làm kem, người tiêu dùng rất dễ rới vào tâm lý mua theo cảm tính mà không hề xem xét về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm đó. Bạn có thể mua sản phẩm này của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới nhưng đối với sản phẩm có nguồn gốc.

7, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy làm kem với dung tích khác nhau tùy vào nhu cầu để bạn lựa chọn. Máy thường dùng trong gia đình có dung tích từ 1,2–2 lít còn trong các cửa hàng thì lớn hơn khoảng 20L, 30L, 36L, 46L…(tốt nhất là >35L).