7 phương pháp lấy cao răng đơn giản

(2015-03-20 15:05:57)

7 phương pháp lấy cao răng đơn giản

Cao răng thường gây viêm lợi, lợi ở vùng viêm sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, không chỉ làm cho hơi thở của bạn có mùi khó chịu, còn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa. Những mẹo sau sẽ giúp bạn không còn nỗi lo đến từ cao răng, giúp bạn luôn có một hàm răng chắc khỏe, thơm tho.

1, Cho vỏ quả óc chó vào một cái xoong, đổ nước vào. Đun hỗn hợp này khoảng 15 phút. Nhúng bàn chải của bạn vào hỗn hợp trên và đánh răng khoảng 5 phút. Lặp lại việc đó vào mỗi buổi sáng, trưa và tối.

 

2, Giấm táo cũng có thể loại bỏ cao răng, nhưng cách này bạn chỉ nên áp dụng một lần mỗi tuần. Hãy dùng giấm để đánh răng, sau đó súc miệng lại bằng nước để không bị hỏng lớp men bên ngoài.

 

3, Lạc sống. Nhai vụn một vài hạt lạc sống trong miệng, không cần nuốt. Sau đó, dùng các mảnh vụn làm kem đánh răng đặc biệt. Phương pháp này cũng giúp răng trắng bóng tự nhiên với nụ cười không tỳ vết.

7 phương pháp lấy cao răng đơn giản

 

4, Bạn gọt lấy vỏ của quả chanh sau đó thái nhỏ, nếu có thể xay nhuyễn thì xay vỏ chanh thật nhỏ để trộn đều với bột nở và muối biển. Bạn có thể thêm vào một chút nước ấm trộn vào hỗn hợp để hỗn hợp không quá khô mà sền sệt giống kem đánh răng. Bạn dùng hỗn hợp này để chà lên răng bằng bàn chải mềm sẽ giúp lấy vôi răng hiệu quả.

Bàn nạo mảnh Norpro sẽ giúp bạn nạo vỏ chanh cực nhanh.

 

5, Dầu mè. Dầu mè là phương pháp điều trị rất tốt đối với nướu răng. Súc miệng bằng dầu mè và nước ấm hàng ngày sẽ giúp bạn bảo vệ răng khỏi hiện tượng cao răng và bảo vệ nướu.

 

6, Phơi khô vỏ cam, xay thành bột, trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp sệt để dùng. Hàm răng của bạn sẽ sáng trắng và bóng lên trông thấy với thứ nguyên liệu cực phổ biến này.

 

7, Nghiền nhuyễn dâu tây, trộn lẫn với bột nở, dùng bàn chải dạng mềm bôi hỗn hợp vừa trộn lên bề mặt răng. Khoảng 5 phút sau, đánh sạch hỗn hợp này bằng kem đánh răng và súc miệng. Đây là biện pháp khá tiện lợi để loại bỏ cao răng, giúp bạn sở hữu nụ cười tỏa nắng.

Với những thông tin trên, chúc bạn luôn có một hàm răng thật chắc khỏe.