MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

6 lí do khiến máy pha cafe Sinbo được ưa chuộng

(2015-04-28 10:42:53)

6 lí do khiến máy pha cafe Sinbo được ưa chuộng

Dòng máy pha cafe của thương hiệu Sinbo ( thương hiệu đồ gia dụng chất lượng cao của châu Âu ) dù mới ra mắt trên thị trường, nhưng với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội, sản phẩm này đang chiếm được tình cảm của những người yêu thích cà phê. Hãy cùng điểm qua 8 lí do khiến loại máy pha cà phê này được ưa chuộng:

1, Máy pha cà phê thương hiệu Sinbo sử dụng màn lọc lưới inox dễ vệ sinh và không phải thay thế sau mỗi lần sử dụng như màng lọc giấy. Hệ thống chống nhỏ giọt giúp giữ vệ sinh máy mỗi khi bạn lấy bình đựng cà phê ra ngoài trong khi pha. Thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp hài hòa 2 gam màu đen và bạc, mang đến sự sang trọng cho phòng bếp gia đình hay văn phòng công ty.

2, Các loại máy pha cà phê dùng cà phê túi lọc, capsule, cà phê hạt chủ yếu được phân bố tại Châu Âu, Châu Mỹ. Trong khi máy pha cà phê dạng bột lại được phổ biến hơn tại Việt Nam, vì cách này quen thuộc giống như kiểu pha cà phê phin của người Việt. Những loại máy khác cũng có nhưng chủ yếu chỉ xuất hiện ở nhà hàng, khách sạn ...

3, Bên cạnh chức năng pha espresso và cà phê thường thì máy của Sinbo được tích hợp vòi phun để tạo bọt sữa cho cappuccino chuẩn. Bạn có thể đựng cà phê trực tiếp vào cốc hay bình chứa thủy tinh đi kèm.

6 lí do khiến máy pha cafe Sinbo được ưa chuộng

4, Máy pha cà phê Sinbo sẽ bắt đầu đun cho đến khi nước trong cốc đánh dấu mực nước hết, sau đó tự động chuyển sang chế độ giữ ấm, tấm giữ nhiệt sẽ giữ cho nhiệt độ của cà phê ấm ở nhiệt độ 72oC trong nửa giờ, 68oC trong 1 giờ.

5, Nếu như cần thời gian nhâm nhi ly cà phê của mình một cách lâu hơn bạn cũng có thể chọn lựa những loại máy pha cà phê có đĩa hâm để giữ cà phê của bạn được nóng, nhưng có một cách đơn giản hơn đó là máy pha cà phê có chức năng giữ nóng lâu.

6, Bạn cần pha cà phê cho cả gia đình, cho một tập thể, một đám đông hay chỉ một đến hai người … theo một số kinh nghiệm người dùng cho thấy máy pha cà phê của Sinbo có thể pha 4 tách là loại được ưa chuộng dùng trong gia đình nhất. Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn ít hơn thì cũng có thể lựa chọn các loại máy khác được thiết kế để pha 1 ly/lần.

Bạn cần dựa theo mục đích của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Máy pha cà phê dùng cho gia đình sẽ được thiết kế khác so với các loại máy sử dụng tại văn phòng. Do vậy, đây cũng là một yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn có sự lựa chọn đúng.

Xem thêm về sản phẩm và chọn mua tại đây: http://www.megahome.vn/may-pha-ca-phe-sinbo-scm-2938-p2467810.html