MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

6 điểm mạnh của máy sấy khô quần áo Bosch

(2014-11-04 11:03:31)

6 điểm mạnh của máy sấy khô quần áo Bosch

 

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại máy sấy quần áo, nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy mua máy sấy quần áo Bosch nhập khẩu châu Âu, đó sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho gia đình mình đấy, bởi việc sử dụng máy sấy không phải là chỉ cho 1 mùa khô, mà nó còn kéo dài về sau nữa. Hãy đừng coi chúng là giải pháp tạm thời.

 

Miền Bắc chỉ còn thời gian ngắn nữa là đến mùa ẩm ướt, mùa mà làm cho quần áo rất khó khô. Nếu gia đình không có máy giặt thì chắc hẳn phải mất 5 – 7 ngày mới khô, còn nếu gia đình có máy giặt thì với chế độ vắt tối đa nước có trong quần áo thì bạn vẫn mất 3 - 4 ngày để phơi khô chúng. Nhưng quan trọng là dù có máy giặt hay không thì việc phơi quần áo dài hơn 2 ngày đã gây ra mùi hôi trên quần áo rồi.

 

6 điểm mạnh của máy sấy khô quần áo Bosch

 

Hệ thống hơi nước bí mật trong máy sấy Bosch giúp loại bỏ mọi nếp nhăn cho quần áo, bây giờ chúng đã sẵn sàng để mặc. Với tất cả sự tân tiến trong một chiếc máy sấy, rất nhiều chương trình & chức năng khác nhau giúp bạn chuẩn bị trang phục bạn cần trong vòng không tới 20 phút.

 

Với lớp vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ, máy sấy quần áo Bosch có thể hạn chế tối đa việc bám bẩm trên bề mặt. Cũng bởi chất liệu thép không gỉ mà độ bền cũng máy sấy Bosch này vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

 

Một màn hình LCD giúp bạn theo dõi được quần áo đang ở giai đoạn nào.

 

Máy sấy có thể được đặt trên máy giặt, tiết kiệm không gian hơn so với cách đặt cạnh nhau truyền thống. Và có thể đặt âm ở ngăn tủ bếp dưới.

 

Thùng sấy trong máy sấy quần áo của Bosch quay liên tục theo cả 2 hướng theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, giúp chống nhăn và quần áo cũng được phân phối đều khắp lồng sấy. Khi chu trình sấy kết thúc, không khí lạnh sẽ được thổi vào để làm mát & giũ tơi quần áo để sẵn sàng treo trên mắc.

 

Cửa máy sấy Bosch sẽ mở 180º và bạn dễ dàng cho và lấy quần áo ra khỏi máy sấy.