MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

5 lí do nên mua ngay chổi lau nhà Easy Mop - ChaoTua

(2015-08-05 13:28:18)

5 lí do nên mua ngay chổi lau nhà Easy Mop - ChaoTua

Có thể bạn không mấy quan tâm đến việc lựa chọn chổi lau nhà, nhưng sau khi dùng chổi lau nhà Easy Mop - ChaoTua bạn sẽ không còn muốn dùng các loại chổi thông thường khác nữa. Không còn phải đau tay vì vắt nước, không còn mỏi mệt mỗi khi phải lau nhà quá nhiều. 5 lí do sau sẽ khiến bạn mua ngay một chiếc chổi lau nhà Easy Mop:

1. Lau chùi dễ dàng.

- Như các cây lau nhà khác bộ phận cán và bàn xoay sẽ được nối liền bằng một vòng tròn nhựa cho phép đầu lau và cây lau chuyển động mọi tư thế dễ dàng lau chùi cửa kính cao, gầm tủ thấp hay nghiêng bàn xoay để lau khe đứng hẹp.

2. Không tốn công tra lắp.

- Thông minh hơn cây lau nhà thông thường, cán cây lau nhà Easy Mop còn thiết kế liền một đoạn, không phải tra lắp như những cây lau nhà khác, tiện dụng và hạn chế tối đa lỗi gẫy cán ở điểm nối hai đoạn như các cán rời 2 đoạn. Bàn xoay bằng inox bền bỉ khi sử dụng.

5 lí do nên mua ngay chổi lau nhà Easy Mop - ChaoTua

3. Bàn đạp inox tăng khả năng chịu lực.

- Ngoài tính năng nhấn tay để giặt bông lau cây lau nhà ChaoTua còn có tính năng đạp chân, khi đạp chân thường sẽ tác dụng một lực mạnh hơn so với nhấn tay giúp việc vắt bông lau nhanh hơn nhưng lực tác động mạnh đôi khi dễ làm gẫy, hỏng bộ phận bàn đạp, với bàn đạp inox chịu lực cao của cây Easy Mop bạn không còn nỗi lo này nữa.

4. Chất liệu siêu bền.

- Lồng vắt được làm bằng inox siêu bền, không gỉ sắt, mút chặt bông lau hơn trong khi bạn xoay bộ phận cán bàn xoay bông lau, giúp bông lau cực khô lau sạch bong sàn nhà và khô ráo ngay tức khắc. Không còn lo ẩm ướt về mua mưa và trơn trượt về mùa hè.

5. Thùng vắt được làm bằng nhựa PP cao cấp.

- Thùng vắt chịu lực tốt, thùng nước cao, gọn, chân đế thu hẹp giúp bạn đặt được nhiều nơi mà không tốn diện tích. Chi tiết mới lạ ở thùng chứa nước của cây lau nhà cao cấp Easy Mop thiết kế mô phỏng chiếc ô tô, với bốn bánh xe giả là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người mua.

Megahome - Thế giới chổi lau nhà / cây lau nhà.