3 loại máy sưởi dầu an toàn cho sức khỏe bạn nên dùng

(2019-05-18 11:45:17)

Máy sưởi dầu là sản phẩm thích hợp sử dụng vào mùa đông, giúp sưởi ấm phòng với luồng hơi ấm tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Sau đây là các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh sản phẩm máy sưởi tốt cho sức khỏe, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm khác như:

Máy xay sinh tố

Máy xay cầm tay

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8653

BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Appliance Corporation, Hoa Kỳ.

Các sản phẩm và linh kiện BlueStone sản xuất trên dây chuyển sản xuất hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Châu Âu (CE) và tiêu chuẩn của Đức (GS) về chất lượng sản phẩm.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo, BlueStone không ngừng cải tiến và cung cấp sản phẩm đa dạng từ chăm sóc nhà bếp, sắc đẹp, quần áo đến chăm sóc môi trường... nhằm giúp người phụ nữ Việt Nam có thể tận hưởng cuộc sống.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Loại điều khiển: Cơ.

Công suất: 2900W.

Hiệu điện thế: 220V-240V/ 50Hz-60Hz.

Khung phơi quần áo: có.

Chứng nhận CE, GS, CB.

Tự ngắt điện khi máy bị ngã (đổ)

Ngăn quấn dây điện: có

Bánh xe tiện di chuyển: có

Máy sưởi dầu của BlueStone bảo hành 2 năm.

Đặc điểm của máy sưởi dầu Bluestone:

Máy hoạt động với công suất mạnh 2900W với 11 tấm sưởi giúp làm ấm nhanh chóng. Tiện lợi với 3 chế độ lựa chọn nhiệt, khóa an toàn và chức năng hẹn giờ. Tự động điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng, đảm bảo độ nóng vừa phải và đều đặn.

 

Hiện đại với màn hình LCD hiển thị thời gian và nhiệt độ phòng. Máy sưởi dầu BlueStone chân đế có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. An toàn với chức năng bảo vệ khi quá nhiệt. Sử dụng nguyên liệu dầu tốt nhất HD320 với thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Kết hợp với quạt giúp tăng nhiệt độ khắp phòng.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 13 dạng thanh

Thông số kỹ thuật

Điện áp:             220V

Công suất max:   2800W

Màu sắc:           trắng / bạc

Xuất xứ:             Công nghệ Nhật Bản lắp ráp tại Trung Quốc

Máy sưởi dầu Fujie OFR4411

Máy sưởi dầu Fujie OFR4411 11 thanh sưởi

Đặc điểm sản phẩm:

Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo. Máy có 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt / bật điện khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện. Sản phẩm có tới 13 tấm phát nhiệt, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên, phạm vi phát nhiệt rộng.

Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích,dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ thời gian tắt theo ý muốn bằng bảng điều khiển điện tử dùng đèn LED. Đặc biệt đặt được nhiệt độ của phòng theo thang độ C theo ý muốn trong khi ngủ (như điều hòa) nên dễ dàng sử dụng so với các dòng máy khác trên thị trường- phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Máy sưởi dầu Fujie không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng. Máy còn có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ và chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng . Đặc biệt, sản phẩm bánh xe tiện di chuyển, điều khiển nhiệt độ theo ý muốn bằng màn hinh LCD.

Máy sưởi dầu của Fujie sử dụng nhiên liệu là loại dầu đặc biệt, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn ko phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 13 thanh

Thông số kỹ thuật máy sưởi gia đình Fujie:

Điện áp: 220V

Công suất max:   2800W

Màu sắc: trắng / bạc

Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản lắp ráp tại Trung Quốc

Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng khắt khe của Châu âu, Mỹ và Nhật - GS/CE/ROHS

Đặc điểm sản phẩm:

Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo. 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt / bật điện khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện. Máy có tới 11 tấm phát nhiệt, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên, phạm vi phát nhiệt rộng.

Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích,dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ thời gian tắt theo ý muốn bằng bảng điều khiển điện tử dùng đèn LED. Đặc biệt đặt được nhiệt độ của phòng theo thang độ C theo ý muốn trong khi ngủ (như điều hòa) nên dễ dàng sử dụng so với các dòng máy khác trên thị trường- phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Máy sưởi dầu Fujie không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng. Có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ. Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Có bánh xe tiện di chuyển. Máy sưởi dầu của Fujie sử dụng nhiên liệu là loại dầu đặc biệt, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn ko phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng.