MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

20 điều cần nhớ khi dùng máy pha cà phê Sinbo

(2015-03-18 15:17:09)

20 điều cần nhớ khi dùng máy pha cà phê Sinbo

1. Thiết bị máy pha cafe Sinbo này không dành cho người dùng là trẻ em, người có giác quan kém, tâm thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức, trừ khi họ được giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng các thiết bị bởi một người có kinh nghiệm.

2. Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ em. Không để thiết bị ngoài trời.

3. Thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong gia đình, cửa hàng, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, v.v…

4. Một số bộ phận của máy bị nóng khi hoạt động (chẳng hạn như tấm không gỉ trang trí, ống hơi nước và vòi phun bọt,…), do đó không chạm tay trực tiếp vào các thiết bị này.

5. Thường xuyên vệ sinh máy sạch sẽ theo phần "làm sạch và bảo trì" để đảm bảo được chất lượng cà phê và duy trì độ bền của máy. Thường xuyên tra dầu cho máy để bảo đảm máy được hoạt động tốt.

6. Nếu bạn không sử dụng máy trong một thời gian dài thì phải làm sạch, tháo rời và làm khô máy trước khi cất đi.

7. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa hoặc nước nóng để làm sạch để tránh thiết bị bị biến dạng.

20 điều cần nhớ khi dùng máy pha cà phê Sinbo

8. Không sử dụng máy pha cà phê trong môi trường có nhiệt độ cao, từ trường cao. Không đặt máy pha cà phê lên bề mặt nóng, cạnh lửa hoặc một thiết bị điện.

9. Để tắt máy thì trước tiên phải rút ổ cắm điện trên tường ra.

10. Không sử dụng máy pha cà phê cho mục đích khác và đặt máy trong môi trường khô.

11. Theo dõi máy khi bạn đang vận hành. Không để máy ở trạng thái chờ trong một thời gian dài. Chú ý nên để xa tầm tay của trẻ em.

12. Hãy cẩn thận không để máy bị đốt cháy bởi hơi nước.

13. Hãy rút phích cắm ra khỏi ổ cắm trên tường trước khi làm sạch và khi không sử dụng máy. Để cho máy nguội hẳn trước khi cất đi, hoặc trước khi làm sạch.

14. Không vận hành máy khi có bất kỳ một hư hỏng hoặc trục trặc nào, tạm dừng và mang đến cơ sở bảo hành gần nhất để kiểm tra.

15. Một số phụ kiện nhà sản xuất khuyến cáo không được sử dụng khi đang vận hành máy vì có thể gây giật điện hoặc gây thương tích cho người dùng.

16. Không được để dây điện lên trên máy.

17. Đảm bảo dây điện không chạm vào bề mặt nóng của máy.

18. Trước khi sử dụng nên kiểm tra điện áp của ổ cắm trên tường sao cho phù hợp với điện áp ghi trên máy.

19. Máy có một phích cắm cố định. Hãy đảm bảo ổ cắm trên tường nhà của bạn cũng tương thích với phích cắm của máy.

20. Để bảo vệ chống cháy, điện giật và gây thương tích cho người sử dụng, lưu ý không nên cắm dây điện, phích cắm điện của máy pha cà phê Sinbo trong nước hoặc chất lỏng.