MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

12 điều nên biết khi dùng máy làm sữa chua của Misushita

(2015-08-06 09:53:16)

12 điều nên biết khi dùng máy làm sữa chua Misushita

Không như những loại máy làm sữa chua thông thường, máy làm sữa chua của Misushita có đến tận 12 cốc và có 2 loại cốc nhựa, cốc thủy tinh để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Khi dùng sản phẩm này nên biết 12 điều sau:

1. Sản phẩm máy làm sữa chua Misushita SGP-1030 hàng chính hãng, sản xuất tại Thái Lan được bảo hành 01 năm.

2. Đi kèm với máy làm sữa chua là bộ 12 cốc thủy tinh (hoặc cốc nhựa) chất lượng cao, bền đẹp, dễ vệ sinh cùng hệ thống chống khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.

3. Bạn nên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ máy và bộ cốc sau mỗi lần sử dụng.

12 điều nên biết khi dùng máy làm sữa chua Misushita

4. Lau rửa cốc và nắp đậy cốc bằng nước nóng và nước rửa chén bát, không dùng hóa chất tẩy rửa, xốp ráp có thể làm trầy xước và hư máy.

5. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, máy làm sữa chua 12 cốc của Misushita đang là một sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng. Các chị em đã tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và tính tiện lợi của nó.

6. Quá trình lên men, làm sữa chua của máy là hoàn toàn tự động và khép kín, vệ sinh, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

7. Máy là sản phẩm thật sự hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho bạn và mọi người trong gia đình, nhất là trong cái nắng nóng khắc nhiệt của mùa hè này.

8. Máy làm sữa chua Misushita được thiết kế đặc biệt, dựa trên nguyên lý hoạt động của các Anti Poly nhiệt, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua. Chất liệu sử dụng hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

9. Máy với kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế với thời gian ủ tuyệt đối chính xác, công nghệ tinh sảo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua.

10. Tuyệt đối không nhúng máy trong nước hay bất kỳ chất lỏng nào.

11. Tắt máy, rút điện trước khi bạn lấy cốc ra hoặc đặt cốc vào.

12. Phải đảm bảo phích điện đã được rút trước khi bạn vệ sinh máy.

Megahome - Thế giới máy làm sữa chua.